thành viên


 

Ông
Bùi Văn Cường

Phó giám đốc

cuongtony@tuixachvinhnghi.com


Lê Thị Diễm Quyên

Phòng kinh doanh

tuixachvinhnghi.com

ng

Lê Vinh

Phòng kế hoạch

vinh@tuixachvinhnghi.com


Trương Hoàng Yên

Phòng kinh doanh

tuixachvinhnghi.com


Bùi Vân Anh

Chánh văn phòng

info@tuixachvinhnghi.com


Trương Thị Lành

Phòng kế toán

tuixachvinhnghi.com.vn

 

 

 

Giới thiệu


Trụ sở chính 

Công ty TNHH May Túi xách VĨNH NGHI – tiền thân là cơ sở may túi xách Trung Thành- chuyên sản xuất các loại ba lô, túi xách, cặp học sinh, cặp công sở, nón, áo thun, áo mưa…phục vụ các chương trình quảng cáo và khuyến mãi cho các công ty dược phẩm, mỹ phẩm, thương mại, du lịch… trong nước cũng như quốc tế đang hoạt động sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển năng động của nền kinh tế Việt Nam, để mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng sức cạnh tranh, tạo dựng niềm tin nơi khách hàng – ngày 11 tháng 3 năm 2003, CTY MAY TÚI XÁCH VĨNH NGHI chính thức được thành lập và đi vào hoạt động.

        Hiện nay, chúng tôi có một đội ngũ công nhân may có tay nghề cao và một đội ngũ nhân viên kinh doanh tiếp thị có trình độ chuyên môn, tận tâm với công việc. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ cũng như sẵn sàng chia sẻ những khó khăn cùng quý  khách hàng với tinh thần kinh doanh trách nhiệm nhất.

       Trong thời gian qua, chúng tôi rất vinh dự là nhà cung cấp cho các công ty: I.N.C (sữa Dumex), ARLA FOOD (sữa MILEX), NESTLE, UNILEVER, VIFON-ACECOOK, UNZA, các công ty bảo hiểm nhân thọ MANULIFE, PRUDENTIAL, ACELIFE, các công ty dược phẩm SANOFI-AVENTIS, ROHTO, ZUELLIG PHARMA, OPV, ĐÔNG Á, VPĐD MERCK, BBRAUN, NOVARTIS, ABBOTT, công ty nước giải khát COCA COLA, công ty liên doanh B.A.T, Ngân Hàng Kỹ Thương TECHCOMBANK, ngân hàng SÀI GÒN CÔNG THƯƠNG, ngân hàng ANZ, công ty xi măng HOLCIM, công ty phân phối viễn thông FPT, công ty SONY VIỆT NAM. Đặc biệt chúng tôi là nhà cung cấp chính cho các công ty du lịch VIETRAVEL, SAIGON TOURIST, TRAN’S VIET, HOÀN MỸ, SPSC, VYC, SAPACO, ASIA TOURIST, VIETNAM TRAVEL, …

        Ngoài ra chúng tôi cũng là nhà sản xuất chuyên cung cấp túi đựng sản phẩm chăn drap gối nệm bằng PP, PE cho các công ty THẮNG LỢI, ĐẠI HÀN VIỆT, VẠN THIÊN SA, MIRAE, THÁI BÌNH, SONGDO VINA, VIKO GLOWIN, THIÊN HÀ,…

        Phương châm hoạt động của chúng tôi là “ Giá cả – Chất lượng – Uy tín” . Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và rất hân hạnh là đối tác góp phần vào sự thành công của quý vị trong hoạt động sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam.

       Trân trọng.